CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI MAY DE VILLE HOTEL


Chào mừng đến với MAY DE VILLE HOTEL GROUP, 1 trong những hệ thống dẫn đầu ngành du lịch trong việc cung cấp dịch vụ lưu trú chuyên nghiệp, chất lượng.

Với đội ngũ được đào tạo bài bản của chúng tôi, những người am hiểu về di sản và văn hóa địa phương, sẽ khiến kỳ nghỉ của bạn trở nên đáng nhớ.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành 1 trong những tập đoàn khách sạn tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Tên của chúng tôi sẽ được công nhận là công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp trải nghiệm nhất quán, vượt trội cho khách.

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT


North Vietnam Super Saving Package
Super saving package with 4 nights stay in Hanoian Central Hotel & Spa, plus daily tours to Halong Bay & Ninh Binh + 2 days 1 night trip to the beautiful northern of Vietnam, Sapa.

DỊCH VỤ TIÊU BIỂU


Planning a product launch, board meeting or team day? Still undecided? No problem – Hanoian Hospitality has contemporary meeting spaces that can be styled...
Apart from rooms and pick up services, We're very keen on tour arrangements for Halong Bay, Sapa and other tours to surroundings. For any trips booked through us you...